CHA ĐẺ của YEEZY ra đường không mang YEEZY thì mang gì?

CHA ĐẺ của YEEZY ra đường không mang YEEZY thì mang gì? 2024-02-19 12:46:03

Cùng King shoes điểm qua những đôi giày Kanye West - cha đẻ của dòng Yeezy sẽ lựa chọn nếu không phải là những sản phẩm do ông thiết kế?

Kanye West, được biết đến không chỉ là Rapper, nhà soạn nhạc tài ba mà còn là cha đẻ của dòng Sneaker lừng danh Thế giới - Yeezy. Ắt hẳn khi sở hữu nhiều thiết kế ấn tượng và giá trị như vậy, Kanye sẽ luôn lựa chọn những sản phẩm do chính ông thiết kế để mang khi ra đường. Nhưng không, thật đáng ngạc nhiên là không ít lần NHM bắt gặp ông on feet một vài sản phẩm không phải là Yeezy. Vậy, đâu là mẫu Sneaker được Kanye ưu ái hơn cả bầy con cưng của mình.

1. ADIDAS GAZELLE

Dù chỉ là một mẫu Sneaker tương đối bình dân và cơ bản, tuy nhiên không dưới ba lần đôi giày này đã được Kanye lựa chọn để phối cùng những outfit thường ngày, thậm chí mang tham gia một số sự kiện quan trọng.

 

2. ADIDAS ULTRABOOST 

Đây không phải là điều đáng kinh ngạc vì từ khi mới bắt đầu gia nhập Adidas, NHM đã nhiều lần bắt gặp Kanye on feet Ultra Boost. Cho dù là ngày thường hay đang trên sân khấu, anh cũng nhiều lần mang lên chân đôi giày thoải mái này để có thể bay nhảy hết mình dẫn đến sự bùng nổ của một số phối màu như Ultra BOOST 1.0 "Triple white"

 

3. TIMBERLAND 6-INCH BOOTS

Đôi boots vạn người mê như Timberland tất nhiên sẽ không lọt ra khỏi đôi mắt tinh tường của Kanye. Đôi giày không chỉ khá hợp với form người có phần bề thế của anh mà còn là nguồn cảm hứng cho một số sản phẩm sau này.

 

4. AIR JORDAN

Quay lại khoảng thời gian Kanye vẫn còn mặn nồng Nike, Air Jordan luôn là lựa chọn số một. Các phiên bản thường được Kanye on feet là 1,3,4,6 và 8

 

5 LV Snekers

Sở hữu cả một bộ sưu tập với Louis Vuitton, chắc chắn Kanye sẽ thỉnh thoảng lựa chọn một số sản phẩm để on feet, tuy nhiên số lần dĩ nhiên sẽ không nhiều như các sản phẩm khác

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về Sneakers được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Kingshoes.vn trong thời gian tới nhé

- Tin tức liên quan

Tp.HCM mua giày thể thao adidas/ nike chính hãng ở đâu? đến King Shoes

<strong>Tp.HCM mua giày thể thao adidas/ nike chính hãng ở đâu?</strong> đến <strong>KING SHOES SNEAKER AUTHENTIC TPHCM</strong> - 192/2 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình.&nbsp;KING SHOES chuyên <strong>sneaker</strong> bán&nbsp;<em>giày</em>&nbsp;<strong>Nike/ adidas&nbsp;<em>chính hãng</em></strong>&nbsp;tại quận Tân Bình... hàng từ USA, Úc và các nước trong khu vực với giá thấp hơn <strong>store</strong>. ... <strong>Shop</strong> order và&nbsp;còn&nbsp;<em>bán</em>&nbsp;trực tiếp tại&nbsp;<strong><em>cửa hàng</em></strong>&nbsp;các mẫu&nbsp;<em>giày</em>&nbsp;mới, đẹp. .... Cộng đồng&nbsp;<em>đánh giá</em>&nbsp;dịch vụ Kingshoes.vn&nbsp;<strong>uy tín tại TPHCM</strong>.

Xem thêm
king shoes – shop giày chính hãng tphcm

Save địa chỉ Top 10 shop giày chính hãng tphcm uy tín 2024 đến King Shoes.&nbsp;Cửa hàng bán giày thể thao chạy bộ nike/ adidas mới về hàng (2024) ưu đãi 30% uy tín ở đâu? đến King Shoes - 192/2 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Top 10 store Sneaker nike/ adidas uy tín đẹp và chất lượng đến Kingshoes. Năm 2024 “<strong>Top 10 Shop bán giày shop giày chính hãng tphcm đến King Shoes Store“.</strong>

Xem thêm
TPHCM mua giày thể thao HÀNG HIỆU chính hãng cao cấp thời trang

<strong>TPHCM Địa chỉ cửa hàng giày thể thao nam/ nữ HÀNG HIỆU chính hãng cao cấp thời trang ở đâu?</strong> đến <strong>KING SHOES SNEAKER AUTHENTIC STORE</strong>&nbsp;- 192/2 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình. KING SHOES chuyên <strong>sneaker</strong> bán&nbsp;<em>giày</em>&nbsp;<strong>Nike/ adidas&nbsp;<em>chính hãng</em></strong>&nbsp;tại quận Tân Bình... hàng từ USA, Úc và các nước trong khu vực với giá thấp hơn <strong>store</strong>. ... <strong>Shop</strong> order và&nbsp;còn&nbsp;<em>bán</em>&nbsp;trực tiếp tại&nbsp;<strong><em>cửa hàng</em></strong>&nbsp;các mẫu&nbsp;<em>giày</em>&nbsp;mới, đẹp. .... Cộng đồng&nbsp;<em>đánh giá</em>&nbsp;dịch vụ Kingshoes.vn&nbsp;<strong>uy tín tại TPHCM</strong>.

Xem thêm
Shop giày Sneaker chính hãng tại TPHCM - King Shoes Store

Save Địa chỉ Shop giày Sneaker chính hãng tại TPHCM - King Shoes Store.&nbsp;Cửa hàng bán giày thể thao chạy bộ nike/ adidas mới về hàng (2024) ưu đãi 30% chính hãng ở đâu? đến King Shoes - 192/2 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Top 10 store Sneaker nike/ adidas uy tín đẹp và chất lượng đến Kingshoes. Năm 2024 “<strong>Top 10 Shop bán giày sneaker chính hãng tại Tp.HCM đến King Shoes Store“.</strong>

Xem thêm
Danh sách cửa hàng giày thể thao nam/ nữ HOT nhất TPHCM

Khám phá cửa hàng giày thể thao nam/ nữ HOT nhất TP.HCM hàng trăm mẫu MỚI NHẤT - HOT NHẤT sẵn tại cửa hàng KING SHOES - GIÀY NHẬP US - UK - JP.&nbsp;<strong>KING SHOES SNEAKER AUTHENTIC STORE</strong>&nbsp;- 192/2 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM. KING SHOES chuyên <strong>sneaker</strong> bán&nbsp;<em>giày</em>&nbsp;<strong>Nike/ adidas&nbsp;<em>chính hãng</em></strong>&nbsp;tại quận Tân Bình... hàng từ USA, Úc và các nước trong khu vực với giá thấp hơn <strong>store</strong>. ... <strong>Shop</strong> order và&nbsp;còn&nbsp;<em>bán</em>&nbsp;trực tiếp tại&nbsp;<strong><em>cửa hàng</em></strong>&nbsp;các mẫu&nbsp;<em>giày</em>&nbsp;mới, đẹp. .... Cộng đồng&nbsp;<em>đánh giá</em>&nbsp;dịch vụ Kingshoes.vn&nbsp;<strong>uy tín tại TPHCM</strong>.

Xem thêm
Giày Nike Air Force 1 (AF1) chính hãng - Hàng hiệu 2024

Save địa chỉ Mua&nbsp;<em>giày Nike Air Force</em>&nbsp;1&nbsp;<em>chính hãng uy tín nhất</em>. Giá cực tốt. Miễn phí đổi size. Thanh toán khi nhận hàng. đến <strong>KING SHOES SNEAKER AUTHENTIC STORE</strong>&nbsp;- 192/2 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.&nbsp;KING SHOES chuyên <strong>sneaker</strong> bán&nbsp;<em>giày thể thao</em>&nbsp;<strong>Nike/ adidas&nbsp;<em>chính hãng</em></strong>&nbsp;tại quận Tân Bình... hàng từ USA, Úc và các nước trong khu vực với giá thấp hơn <strong>store</strong>. ... <strong>Shop</strong> order và&nbsp;còn&nbsp;<em>bán</em>&nbsp;trực tiếp tại&nbsp;<strong><em>cửa hàng</em></strong>&nbsp;các mẫu&nbsp;<em>giày</em>&nbsp;mới, đẹp. .... Cộng đồng&nbsp;<em>đánh giá</em>&nbsp;dịch vụ Kingshoes.vn&nbsp;<strong>uy tín tại TPHCM</strong>.

Xem thêm

Đăng ký NHẬN CODE

...Nhận Ngay VOUCHER 100k từ chúng tôi.

0909300746